Dương Minh Tuyền

Dương Minh Tuyền là một trong những nhân vật đình đám trên mạng xã hội, mà khi nghe đến tên chắc hẳn các bạn đều đã biết. Dương Minh Tuyền cũng là nhà sáng lập Đá Gà TV để mang thế giới đá gà đến với bà con kê thủ. Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về hành trình của Tuyền Mốc với bộ môn đá gà này nhé.

Dương Minh Tuyền là ai?

Thông tin về Dương Minh Tuyền

Thông tin về Dương Minh Tuyền

Dương Minh Tuyền còn được biết đến với biệt danh Tuyền mốc Bắc Ninh hay ngắn gọn hơn là Tuyền mốc. Minh Tuyền sinh vào ngày 23 tháng 4 năm 1986. Anh là một trong những trùm xã hội đen và YouTuber có ảnh hưởng lớn ở Việt Nam.

Ngoài ra, Dương Minh Tuyền còn nổi tiếng trên mạng xã hội với biệt danh “Thánh chửi”. Anh chàng từ lâu đã là nhân vật nổi tiếng trên mạng, được biết đến rộng rãi qua các video đăng tải trên YouTube và Facebook.

Lượng người theo dõi “Thánh chửi” tiếp tục tăng cao qua những video được anh đăng tải. Có thể bạn chưa biết nhưng Dương Minh Tuyền có mối quan hệ thân thiết với một số “giang hồ mạng: như Khá Bảnh, Huấn Hoa hồng. Ngoài ra, Tuyền mốc cũng thường xuyên chia sẻ những bức ảnh chụp cùng người nổi tiếng và ca sĩ.

Dương Minh Tuyền thành lập gilbertamy.com

Đá gà luôn là niềm đam mê vô bờ bến của Tuyền Mốc. Thế nhưng, vì cơm áo gạo tiền, anh chưa thể hiện thực hóa giấc mơ. Mới đây, sau khi gạt hết tất cả để xây lại, Dương Minh Tuyền thành lập nền tảng gilbertamy.com.

Từ những ngày đầu, hệ thống phát triển rất nhanh nhờ mối quan hệ cũng như tài kinh doanh của Dương Minh Tuyền. Anh còn mang dự án này sang chào vốn bên Campuchia lẫn Philippines và được rót vốn khủng, đến 1 triệu đô. Nhờ bệ phóng ấy, gilbertamy.com của Dương Minh Tuyền thu hút đến 500.000 người truy cập mỗi ngày.

Với sự thành công của kênh đá gà trực tiếp gilbertamy.com, Dương Minh Tuyền đang xây thêm nhiều hệ thống tương tự, cũng như bán các khóa học về việc làm giàu từ các chiến kê. Cùng sự quyết tâm của mình, Tuyền Mốc hy vọng sẽ đào tạo ra nhiều thế hệ trẻ Genz thành công trong ngành.

Những câu hỏi thường gặp về Dương Minh Tuyền

Một số câu hỏi về Dương Minh Tuyền

Một số câu hỏi về Dương Minh Tuyền

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về Dương Minh Tuyền, hãy cùng giải đáp các thắc mắc về anh ngay dưới đây.

Minh Tuyền tên thật là gì?

Dương Minh Tuyền cũng chính là tên thật của anh ấy. Tuy nhiên từ nay mọi người có thể gọi thêm cái tên Tuyền đá gà hoặc Tuyền gà đá đều được nhé.

Dương Minh Tuyền sinh năm bao nhiêu?

Thánh chửi Tuyền Mốc sinh ngày 23/4/1986. Hiện nay anh đã 38 tuổi.

Dương Minh Tuyền quê ở đâu?

Tuyền mốc sinh ra và lớn lên tại thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Vùng này nổi tiếng với những làn điệu dân ca truyền thống hấp dẫn được gọi là quan họ.

Dương Minh Tuyền cao bao nhiêu mét?

Chiều cao chính xác của Tuyền vẫn chưa được tiết lộ trên mạng xã hội. Anh thường xuất hiện trong các video của mình với hình ảnh một tay xã hội đen hài hước với những hình xăm hay tên mafia.

Vợ của Dương Minh Tuyền là ai? Dương Minh Tuyền có bao nhiêu vợ?

Dương Minh Tuyền hiện chỉ có một người vợ tên Phạm Thơm. Anh và vợ có cùng nhau ba người con. Cô luôn sát cánh bên chồng dù có chuyện gì xảy ra. Trong thời gian Dương Minh Tuyền ở tù, vợ ông đã an ủi, động viên, động viên anh cải tạo tốt để sớm được ra tù. Dù gắn liền với hình ảnh con hổ hung dữ trên mạng xã hội nhưng Tuyền Mốc thực chất là một người chồng rất tình cảm.

Dương Minh Tuyền kinh doanh gì? Anh làm việc cho công ty nào?

Trước đây, Tuyền từng làm bếp trưởng tại một nhà hàng nổi tiếng ở Bắc Ninh. Tuy nhiên, anh đã bỏ việc và quay về phường Vân Dương để tự kinh doanh. Tuyền mốc mở quán bia do chính tay anh nấu, trong đó có món thịt lợn quay bình dân được thực khách ưa chuộng.

Gần đây, anh đã thành lập ra nền tảng gilbertamy.com và công việc quản lý hệ thống đá gà chiếm rất nhiều thời gian trong 1 ngày của anh. Ngoài ra, anh còn mở lớp dạy đá gà thực chiến cũng như những kỹ năng nhìn nhận trận đấu để đánh giá chiến kê nào có lợi thế hơn cả.

Dương Minh Tuyền một tháng kiếm được bao nhiêu tiền?

Nghề chính của Tuyền không liên quan đến showbiz nhưng anh rất giỏi dùng chiêu trò để thu hút lượt tương tác. Vì vậy, các kênh anh tạo ra đều có lượng người theo dõi rất lớn. Cụ thể, kênh YouTube của anh đã thu hút hơn 500.000 người theo dõi, gần 40 triệu lượt xem qua 60 video tải lên trước khi bị khóa.

Theo thống kê, với thành tích này, chủ kênh có thể kiếm được từ 5.000 USD đến 79.800 USD (khoảng 116 triệu – 1,86 tỷ đồng) hàng tháng. Ngoài ra, thu nhập của anh còn đến từ hoạt động kinh doanh đá gà ngoài đời thực, mang về cho anh khoảng 1-2 tỷ đồng/tháng.

Tổng kết

Như vậy, việc hiện thực hóa đam mê của Dương Minh Tuyền đã thành công mĩ mãn với website gilbertamy.com. Các tay chơi sẽ được xem trực tiếp đá gà mỗi ngày cũng như tiếp nhận thêm nhiều kiến thức bổ ích về gà đá. Hãy truy cập gilbertamy.com mỗi ngày để theo dõi màn chiến đấu đẳng cấp của những chiến kê bạn nhé!

Xem thêm các thông tin về gilbertamy.com: