Điều khoản sử dụng

Trang web gilbertamy.com là nền tảng xem đá gà trực tiếp, cho phép người dùng theo dõi các trận đấu từ các đấu trường khác nhau trên khắp cả nước và thậm chí cả nước ngoài. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thông tin về các trận đấu gà, khiến các điều khoản và điều kiện của trang web trở nên vô cùng quan trọng. Dưới đây là các điều khoản và điều kiện để truy cập và trải nghiệm trang web của chúng tôi.

Các điều khoản và điều kiện tại gilbertamy.com

Các điều khoản và điều kiện khi sử dụng trang web gilbertamy.com

Các điều khoản và điều kiện khi sử dụng trang web gilbertamy.com

Dưới đây là các điều khoản và điều kiện đầy đủ mà chúng tôi mong muốn bạn tuân thủ với tư cách là người dùng, khi thực hiện bất kỳ hành động nào trên trang web gilbertamy.com.

Khi truy cập và sử dụng website gilbertamy.com, người dùng phải tuân thủ các điều khoản và điều kiện sau:

  • Đồng ý với tất cả các cookie được cung cấp bởi Đá gà TV.
  • Người dùng phải từ 18 tuổi trở lên mới có thể sử dụng các dịch vụ liên quan đến đá gà trên trang web.
  • Người dùng được yêu cầu cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ khi đăng ký tài khoản.
  • Người dùng không được phép sử dụng trang web cho bất kỳ hoạt động bất hợp pháp hoặc vi phạm pháp luật nào.
  • Người dùng phải tuân thủ chính sách bảo mật, điều khoản và điều kiện của trang web.
  • Người dùng phải đảm bảo tính bảo mật cho tài khoản của mình và không chia sẻ tài khoản của mình với bất kỳ ai khác.

Chịu trách nhiệm về nội dung của website

Chúng tôi chịu trách nhiệm tất cả về nội dung xuất hiện trên gilbertamy.com được đăng tải bởi chúng tôi. Tuy nhiên, những nội dung từ người dùng chia sẻ gilbertamy.com không chịu trách nhiệm và chúng tôi có quyền xóa bất cứ khi nào mà không cần báo trước.

Quyền được bảo lưu

gilbertamy.com có quyền yêu cầu người dùng loại bỏ bất kỳ liên kết nào đến trang web. Người dùng đồng ý loại bỏ ngay lập tức tất cả các liên kết đến trang web khi được yêu cầu.

Chúng tôi cũng có quyền sửa đổi các điều khoản và điều kiện của mình bất cứ lúc nào. Bằng cách tiếp tục liên kết đến trang web, người dùng đồng ý tuân thủ các điều khoản và điều kiện này.

Xóa liên kết khỏi trang web

Nếu người dùng tìm thấy bất kỳ liên kết nào trên website gây khó chịu vì bất kỳ lý do gì, các bạn có thể liên hệ và thông báo cho website bất cứ lúc nào. Đá gà TV sẽ xem xét các yêu cầu xóa liên kết nhưng, không có nghĩa vụ phải trả lời trực tiếp cho người dùng.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Trong phạm vi tối đa được pháp luật hiện hành cho phép, gilbertamy.com loại trừ tất cả các tuyên bố, bảo đảm và điều kiện liên quan đến việc sử dụng trang web. Tuyên bố từ chối trách nhiệm này cũng không giới hạn bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào không được pháp luật hiện hành cho phép.

Lời kết

Trên đây là nội dung về các điều khoản và điều kiện tại trang web gilbertamy.com, các bạn hãy đọc thật kỹ để quá trình sử dụng dịch vụ trên trang web diễn ra thuận lợi hơn nhé!

Xem thêm các thông tin về gilbertamy.com: